CÓ NHỮNG CÁCH THÁO MÓNG ÚP NÀO?

 1. Sử dụng đầu mài. Với cách này chúng ta sẽ sử dụng đầu mài phá có lực mạnh để mài mòn lớp sơn và móng úp.

Ưu điểm: Nếu thành thạo sử dụng đầu mài thì với cách này có thể giúp móng đỡ bị tổn thương và mỏng đi hơn.

Hạn chế: Mất khá nhiều thời gian. Nếu ai chưa biết cách sử dụng đầu mài vẫn có thể làm mỏng móng, nóng móng trong quá trình làm.

 

2. Tháo trực tiếp <hay còn gọi là tháo “sống”>. Nghe tháo “sống” hơi sợ đúng không mọi ngừoi 😀 Nhưng thôi gọi vậy cho dễ hiểu vì mn cũng hay dùng từ này. Với cách này chúng ta sẽ sử dụng móng tip hoặc vậy dụng mỏng để lách và tách móng úp ra khỏi móng thật.

 

Lưu ý:

+ Nên sử dụng với bút dưỡng viền để thêm tinh dầu trong quá trình tháo sẽ giúp tháo nhanh và đỡ tổn thương móng hơn.

+ Không nên sử dụng cùng nước sáng đá vì bản chất nước này dùng để làm tan chảy keo mà keo trong móng úp là rất nhiều nên quá trình làm chảy ra cũng chậm, bị lem keo màu trắng ra tay khách.

+ Nên tháo móng sau khi khách đã sử dụng khoảng hơn 1 tuần trở lên, nếu tháo sớm hơn sẽ có khả năng xước móng nhiều hơn.

Ưu điểm: Tháo siêu nhanh, cách được dùng phổ biến nhất.

Hạn chế: Nếu biết tháo móng sẽ không bị xước quá nhiều, nếu chưa biết tháo <ví dụ: dùng ít dưỡng viền, nhỏ chưa đủ lượng,….> móng sẽ bi xước nhiều.

Tóm lại cách tháo nào cũng có ưu và nhược điểm, nhưng khi sử dụng móng úp móng sẽ có phần bị tổn thương còn ít hay nhiều là do người tháo móng. Mọi ngừoi dùng cách nào cũng được miễn là hiểu về cách làm, còn riêng trong trường hợp này Thảo hay dùng cách 2. Mọi người có thể tham khảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *